Tiếp theo thành công của Triển lãm Vietbuild Đà Nẵng vào tháng trước, tập đoàn SCG tiếp tục giới thiệu loạt giải pháp và dịch vụ đa dạng cho các khách hàng, đặc biệt là đối tượng cư dân thành phố tại Triển lãm Vietbuild diễn ra từ ngày 19 tới 23 tháng 6 năm 2019 tại Tp. Hồ Chí Minh. Triển lãm SCG được thiết kế với chủ đề “Ngôi nhà tiện nghi và Phù hợp cho người Sài Gòn”, trong đó SCG trưng bày đa dạng các sản phẩm xi măng, chế phẩm xi măng, các giải pháp và dịch vụ giúp giải quyết những vấn đề mà cư dân thành phố phải đối mặt trong quá trình xây mới hoặc cải tạo không gian sống. Đặc biệt, lần đầu tiên, tập đoàn sẽ trình làng siêu phẩm SCG Super Xi Măng – một cải tiến đột phá nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao của khách hàng khu vực phía Nam.

Ông Nopporn Keeratibunharn, Tổng giám đốc công ty Xi măng – Vật liệu xây dựng SCG (Việt Nam) chia sẻ: “Là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xi măng – vật liệu xây dựng với hơn 25 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, SCG thấu hiểu và quan tâm sâu sắc tới nhu cầu của khách hàng về một ngôi nhà tiện nghi và phù hợp. Điều này đặc biệt quan trọng trong bối cảnh tốc độ đô thị hoá nhanh chóng tại Tp. Hồ Chí Minh thời gian gần đây đã dần thu hẹp không gian sống, tạo thêm nhiều trở ngại trong việc xây dựng một không gian sống mơ ước của người dân thành phố”.

Được thiết kế với kiến trúc của một ngôi nhà hai thế hệ, phản ánh truyền thống và lối sống của người Sài Gòn, gian hàng SCG tại triển lãm Vietbuild sẽ đưa khách tham quan qua nhiều không gian sống khác nhau. Tại mỗi không gian, khách hàng sẽ được tìm hiểu về thiết kế và công năng của các sản phẩm của SCG nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và chức năng nhà ở của các các thành viên khác nhau trong gia đình. Bên cạnh đó, gian hàng cũng sẽ giới thiệu các giải pháp của SCG cho nhiều vấn đề mà người Sài Gòn gặp phải khi xây mới hoặc cải tạo nhà ở, tiêu biểu như: Xi măng SCG và Bê tông trộn sẵn nhằm tăng cường độ bền chắc của nền móng và kết cấu ngôi nhà, đồng thời tăng khả năng chống thấm cho sàn bê tông; Hệ thống vật liệu xây dựng và giải pháp của SCG nhằm mang đến không gian sống tiện nghi, thoải mái với nhiều nắng, gió, thoáng khí tự nhiên, và khả năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả.