TỔNG QUAN VỀ CÔNG NĂNG CÁC TẦNG:
+ Tầng Hầm: P.Karaoke, 2 P. Ngủ Tài Xế, P.Kho, 2 Oto, Xe Máy. Chiều sâu bán hầm âm xuống đất 1.2m với diện tích tận dụng hết không gian 15x16m diện tích hầm. Dưới hầm có không gian Karaoke được lấy ánh sáng qua vị trí hồ cảnh bằng kính lung linh, từ vị trí phòng karaoke có thể thấy cá bơi ở hồ nổi trển sân trước, âm thanh ánh sáng được bố trí theo chuẩn 5 sao, có quầy mini bar. Ngoài ra có 2 phòng ngủ cho tài xe và thang máy được kết nối trực tiếp từ tầng hầm.
+ Tầng Trệt: ( Hay gọi Tầng 1): Phòng Khách, Bếp + Bar , P. Ăn Chính Gia Đình, P. Ăn Tiếp Khách, Phòng Ngủ, Thang Máy + Thang Bộ. Từ sảnh chính vào là một không gian thông tầng 2 bên rộng mở, 1 bên là cầu thang soắn ốc mềm mại lên phòng ngủ Master và bên trái là không gian phòng khách rộng bố trí 2 không gian cửa kính vượt tầng nhìn ra khu sân vườn xanh mướt. Một chiếc đèn chùm pha lê được thả với chiều cao 5m từ trên trần của Lầu 1 xuống làm cho sự tráng lệ của một không gian Luxury 5 sao. Chính diện khu vực sãnh là một vách trang trí có đôn hoa lớn giữa sãnh như những khách sạn châu âu mà gia chủ đã thích. Không gian sân vườn được bố trí 4 mặt, đặc biệt đó là vườn hoa, cây xanh bên hồ nước góc sân vườn bàn càfe thư giãn ngay khu mặt tiền nhà chính.
+ Lầu 1: (Hay gọi Tầng 2): Đây nguyên 1 tầng toàn bộ diện tích dành cho Phòng Ngủ Master theo chuẩn Luxuryphòng làm việc riêng, khu vực giường ngủ riêng, phòng thay đồ riêng rộng kết nối với hệ thống phòng tắm: Sapa, Sông Hơi, Tắm Nằm, Tắm Kính, Lavabo 2 cái giống khách sạn 5 sao.Phòng có thang máy riêng và có thang bộ soắn ốc từ sãnh tầng trệt lên, trước khi vào phòng có bộ sofa thư giãn nhìn xuống thông tầng cho gia chủ uống trà, tiếp khách riêng tư.
+ Lầu 2: ( Hay gọi Tầng 3): 3 Phòng Ngủ ( trong đó 1 phòng ngủ master và 2 phòng ngủ thường đều có WC riêng), 1 phòng thờ, phòng tập Gym + Sân Cafe. Tất cả đều được kết nối giữa bộ sofa thư gian sinh hoạt chung của sảnh thang tầng. Cửa kính mở các phòng và hướng ra để lấy sáng và gió.
+ Sân Thượng ( Hay gọi Tầng Áp Mái): 2 Phòng Ngủ Khách không gian mở, khu giặt phơi, sân thượng với Giàn Hoa Cảnh.