GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TRÌNH:
- Dù gia chủ ở tận Nha Trang nhưng khách hàng đã tìm kiếm khắp nơi để mong sao gặp được công ty uy tín làm cho căn nhà cả đời, sau thời gian dài tìm kiếm và gặp nhiều công ty, sau đó ghé CDOOR,  tư vấn tận tình từ chi phí, đến công năng sử dụng thiết kế kiến trúc nội thất. Khách hàng rất hài lòng và happy khi nhận được sản phẩm ưng ý 90% ngay phương án ban đầu, chỉ điều chính công năng cho phù hợp hơn khi sử dụng.

- Đây là công trình được CDOOR thiết kế và xây dựng trọn gói đầu năm 2019 tại Nha Trang. CDOOR vận chuyển máy móc thiết bị chất lượng, nhân công thợ tay nghể cao, giám sát, kiến trúc sư để hoàn thiện từ xây dựng đến trang trí nội thất và bàn giao sử dụng trong thời gian thi công 5.5 tháng. Đây sẽ là công trình thi công tỉnh đẹp và chất lượng được chủ nhà tin tưởng và giao toàn bộ cho CDOOR thực hiện.
- Quí khách chuẩn bị xây nhà trong năm vui lòng liên hệ : 0915 557 946 - 0969 993 297 để được tư vấn thiết kế và chuẩn bị xây dựng năm mới 2019

Đây là công trình kháchh hàng muốn giữ riêng tư, và tránh một số thành phần xấu lợi dụng đến nhà, nên CDOOR giới hạn việc cung cấp mặt bằng công trình này trên website. Quí khách cần xem toàn hồ sơ và công trình thực tế liên hệ: 0915 557 946 - 0969 993 297


TỔNG QUAN VỀ CÔNG NĂNG CÁC TẦNG:
+ Tầng Trệt: ( Hay gọi Tầng 1): Phòng Khách, Bếp + Bar + W.C chung, Phòng Ngủ người già + W.C riêng, P. Ăn Chính Gia Đình, Khu Bếp Phụ Ngoài Nhà, kho nhỏ đựng đồ làm vườn. Được lợi thế diện tích đất có bề dài nên việc bố trí công năng cho sân vườn và khu vực trước nhà sau nhà rộng rãi thoáng mát, tạo điểm nhấn cho công trình. Trước khi vào sân chính được tạo điểm nhấn dật cấp lên sân vườn tránh nước mưa và dơ, bên dưới tạo khu rộng rãi để xe hơi, bên trên có mái che, đó là ưu điểm việc tận dùng chỗ để xe mà không cần phải xây hầm tốn kém chi phí, ngạt khí, khi không có xe đậu thì không sử dụng được. Phòng Khách có 2 mặt nhìn ra sãnh chính và bên hông nhà nhìn ra hồ cá và hàng rào cây xanh, có sãnh cafe.

+ Lầu 1: (Hay gọi Tầng 2): Phòng Ngủ Master, 2 Phòng Ngủ con, P. học tập con
+ Sân Thượng: ( Hay gọi Tầng 3): Phòng Thờ trên cùng, phòng ngủ khách, khu giặt phơi, khu cafe ngoài trời